Cách trị nám da mặt hiệu quả nhất bằng chanh

Dec 27, 2015 12:16 am0 commentsViews: 60

Cách trị nám da mặt hiệu quả nhất hiện nay từ những thực phẩm tự nhiên sẽ giúp bạn có được một làn da trắng hồng, mịn màng và đặc biệt loại bỏ được hết những đốm đen do nám tàn nhang gây nên trên làn da mặt.

Cách trị nám da mặt hiệu quả nhất bằng nước cốt chanh

1. Nám da mặt là gì?

Nguyên nhân gây ra nám da là do nhiều yếu tố tạo lên như yếu tốt di truyền, ánh sáng mặt trời, lão hóa và cả vấn đề về nội tiết. Khi bạn bị nám da sẽ hình thành những mảng da tối màu rõ ràng trên vùng da mặt. Theo những gì được biết thì sắc tố melanin được sản xuất trong lớp biểu bì sẽ quyết định đến màu sắc của làn da. Trường hợp khi sản sinh ra quá nhiều chất melanin thì có thể dẫn đến quá trình phát triển của những đốm nâu trên làn da mặt. Nếu các bạn để quá lâu mà không điều trị thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn, vì vậy hãy trị nó ngay từ khi mới hình thành.

tri-nam-da-mat-bang-nuoc-cot-chanh

Cách trị nám da mặt hiệu quả nhất bằng nước cốt chanh

Khi nhắc đến việc điều trị những đốm đen trên làn da mặt thì mọi người thường nhắc đến cách trị nám da mặt nhanh nhất bằng phương pháp tự nhiên, dùng thực phẩm tự nhiên, thảo dược để điều trị rất an toàn và hiệu quả. Sau đây là một trong những cách trị nám da hiệu quả nhất:

2. Cách trị nám da mặt hiệu quả nhất từ nước cốt chanh

Nước cốt chanh được coi là một trong những cách trị nám hiệu quả theo phương pháp tự nhiên. Phương pháp này chỉ việc sử dụng thường xuyên nước cốt chanh sau đó hãy bôi nên những vùng da bị nám. Sau một khoảng thời gian điều trị các vùng da vùng da bị nám sẽ được mờ đi và biết mất. Các bạn nên sử dụng thường xuyên để giúp loại bỏ nám da trên mặt một cách nhanh nhất. Trong nước cốt chanh có chứa thành phần axit citric, đây là loại axit có tính chất tự nhiên, nó có tác dụng loại bỏ những vùng da bị đổi màu, giúp làm mờ dần vết nám và làm sáng da mặt một cách tự nhiên nhất.

Cách sử dụng: Đầu tiên các bạn hãy bôi nước cốt chanh lên những vùng da bị nám tàn nhang, rồi để trong khoảng 15-20 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm.

Tags:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...