Cách trị nám da mặt hiệu quả nhất an toàn tại nhà

Apr 4, 2016 8:48 am0 commentsViews: 57

(Weblamdepvn.com) – Hiện nay có nhiều cách điều trị nám da mặt nhưng để tìm được một cách điều trị hiệu quả nhất thì thật là quá khó. Đừng lo lắng, sau đây là một trong những cách trị nám hiệu quả và an toàn nhất.

Cách trị nám da mặt hiệu quả nhất tại nhà từ  nguyên liệu thiên nhiên

1. Nám da mặt  là gì?

Đây là một  hiện tượng rối loạn da gây trở ngại với màu sắc tự nhiên của da của bạn. Người bị nám sẽ làm hình thành các bản vá lỗi màu sẫm trên vùng da mặt. Hay hiểu cách khác nám da mặt là do sự thay đổi sắc tố melanin được sản xuất trong các lớp biểu bì.

tri-nam-da-mat-bang-nuoc-cot-chanh

Trị nám da mặt bằng nước cốt chanh

Weblamdep hôm nay sẽ chia sẻ tới quý độc giả những cách trị nám da mặt tự nhiên an toàn, hiệu quả. Tuy nhiên phương pháp này yêu cầu kiên trì, và thời gian chăm sóc da tốt sẽ giúp da mặt giảm nám hiệu quả.

Ở độ tuổi ngoài 35, với sự thay đổi nội tiết tố do quá trình sinh nở kiến việc sản xuất hắc tố melamin dưa thừa gây lên nám da mặt. Đây chính là nguyên nhân chính kiến da mặt bị nám, xuất hiện vết sẫm màu trên da. Ngoài ra còn 1 nguyên nhân thường gây ra nám da mặt là do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời thời gian dài, hoặc do quá trình sử dụng thuốc tránh thai cũng là nguyên nhân gây ra nám da mặt.

tri-nam-da-mat-bang-nuoc-cot-chanh

2. Cách trị nám da bằng nước cốt chanh

Trái chanh được coi là cách tốt nhất để xóa nám một cách tự nhiên,hiệu quả. Bạn hãy sử dụng thường xuyên nước cốt chanh tươi, bôi vào vùng bị nám da hay đang hình thành các hắc tố melanin,  bạn hãy chăm chỉ, kiên trì các vùng nám da xấu xí sẽ dần dần mờ đi và biến mất. Trong trái chanh chứa thành phần quan trọng là axit cittric là axit tự nhiên, giúp loại bỏ bùng da bị nám. Bạn hãy bôi nước cốt tranh trên da mặt 15 phút vá sử dụng nước ấm để rửa mặt. Đây là cách trị nám da mặt rất đơn giản và vô cùng hiệu quả..

Lưu ý: Bạn hãy lưu ý không lên để nước cốt chanh trên da mặt quá lâu ( trên 20 phút) trên vùng mặt sẽ gây ảnh hưởng tới da mặt

Tags: