Cách trị nám bằng Laser hiệu quả

Nov 1, 2015 1:01 am0 commentsViews: 46

Cách trị nám bằng Laser hiệu quả

Bạn bị nám da và bạn đang tìm một biện pháp trị nám tận gốc? Vậy đâu là biện pháp giúp bạn có được làn da sáng, khỏe mạnh và không vết nám xạm? Trị nám bằng laser ra đời gần như là cứu cánh cho phái đẹp không may có làn da bị nám.

Đa số phụ nữ tuổi trung niên không may bị nám da đều muốn tìm cho mình một phương pháp trị nám da hiệu quả. Các loại kem hay thuốc uống tuy kêt quả nhanh chóng nhưng chỉ là kết quả tức thì không mang tính bền vững, các liệu pháp từ thiên nhiên an toàn nhưng lại đòi hỏi thời gian thực hiện lâu dài. Vậy đâu là biện pháp trị tận gốc nám da cho bạn? Trị nám tàn nhang bằng laser ra đời gần như là cứu cánh cho phái đẹp không may có làn da bị nám.

cách trị nám bằng laser hiệu quả

Theo các nghiên cứu mới nhất có tới 40% phụ nữ bị nám tấn công trên tuổi 30 và 66% phụ nữ bị nám da sau sinh. Đây cũng là một trong những biểu hiện chứng tỏ da bạn đang bắt đầu lão hóa.

Nám da là hiện tượng da xuất hiện các đốm nâu, đốm đỏ trên da. Có thể xuất hiện lẻ tẻ hoặc tụ tập lại thành một đốm mảng lớn trên da mặt.

Nguyên nhân gây nám da gồm có 3 nguyên nhân chính là rối loạn sắc tố, do ánh nắng mặt trời, rối loạn nội tiết tố.

Hiện nay, có 3 công nghệ hiện đại thường được áp dụng trong trị nám chuyên sâu là: Công nghệ ánh sáng E-light, Công nghệ Laser YAG và công nghệ Laser Toning.

Cả 3 công nghệ này đều có ưu điểm là sử dụng những bước sóng tác động sâu xuống tận gốc nám, thông qua tác dụng nhiệt để đào thải các hắc sắc tố gây nám ra ngoài cơ thể theo cơ chế tự nhiên, đồng thời thúc đẩy quá trình tăng sinh tế bào mới, tái tạo làn da. Phương pháp điều trị nám da bằng laser hiệu quả nhất là phương pháp tích hợp được những công nghệ tiên tiến và phù hợp với người dùng, mang lại hiệu quả tối ưu.

cách trị nám bằng laser hiệu quả

Hiện nay ở Hà Nội, các cơ sở thẩm mỹ đều áp dụng một trong 3 phương pháp công nghệ cao nói trên.. Trên đây là những phương pháp trị nám hiện đại nhất, an toàn nhất và tối ưu nhất. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho làn da của bạn và cả sức khỏe của bạn, bạn cần tìm đến những cơ sở có giấp phép hoạt động và có uy tín trên thị trường.

Tags: