Cách trị nám bằng laser hiệu quả nhất hiện nay

Dec 29, 2015 9:20 am0 commentsViews: 37

(Weblamdepvn.com) – Nám da thường xảy ra ở các chị em phụ nữ sau tuổi 30, chính vì thế nó làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt.

Cách trị nám bằng laser hiệu quả nhất hiện nay

Nám luôn là nỗi lo thường trực của chị em ở độ tuổi ngoài 30, sự xuaatshienej của chúng khiến tị em mất tự tin, và sử dụng trăm phương nghìn kế để lại bỏ nám nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

tri-nam-da-bang-laser

Trị nám da mặt bằng laser

Nám là hiện tường các mảng sậm mầu xuất hiện trên gò má, trán, cằm và mũi… tùy tình trạng mà vùng nám có thể to và đạm khác nhau.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp trị nám khác nhau, tuy nhiên phương pháp trị nám bằng laser là phương pháp tối ưu và đột phá nhất . Sử dụng laser với công suất mạnh lên đên 2000 mj giúp năng lượng xuyên thấu sâu tận mô đích, phá vỗ các tế bào hắc sắc tố từ đó loại bỏ hoàn toàn chân nám, dù là lám bẩm sinh hay nám thay đổi nội tiết tó, nám nắng….

Phương pháp trị nám bằng laser sử dụng với những khách hàng có tình trạng nám da, sạm da, có vùng nám rộng do bảm sinh, nám do thay đổi nội tiết tố nữ trong quá trình mang thai, làm việc căng thẳng mệt mỏi, do tác dụng của mỹ phẩm và môi trường sống….

 

tri-nam-da-bang-laser

Trị nám bằng laser

1. Đối với phương pháp này có những ưu điểm sau:

  • An toàn tuyệt đối: Công nghệ laser được các chuyên gia hàng dầu thế giới kiểm định và đươc ra kết quả là phương pháp trị nám da mặt hiệu quả an toàn tuyệt đối có kết quả trị nám hiệu quả.
  • Không để lại sẹo sau quá trình trị nám, không mất sắc tố da.
  • Giúp trẻ hóa , săn chắc trắng sáng sau khi điều trị tận gốc nám da.

2. Quy trình trị nám bằng laser gồm 4 bước

B1: Tư vấn dịch vụ và khương pháp

B2: Bác sĩ tiến hành thăm khám trình trạng nám da.

B3: Làm sạch vùng da bị nám, vùng da cần điều trị nám

B4: Sử dụng công nghệ laser điều trị vùng da bị nám.

Nám da luôn là nỗi lo của chị em phụ nữ chúng ta, và phương pháp trị nám bằng laser đang được rất nhiều chị em tin tưởng và sử dụng, bạn hãy đến và trải nghiệm dịch vụ trị nám bằng laser để nhận được nhiều bất ngờ từ dịch vụ.

>>>Mời các bạn xem thêm: Cách trị nám tận gốc

Tags: