Cách trị mụn hiệu quả bằng đậu đỏ

Jul 3, 2015 1:26 am0 commentsViews: 90

CÁCH TRỊ MỤN HIỆU QUẢ BẰNG BỘT ĐẬU ĐỎ

Đậu đỏ  là thực phẩm gần gũi với người Việt Nam chúng ta, được sử dụng chế biến các món ăn hàng ngày rất tốt cho sức khỏe, mặt khác bột từ loại hạt đậu này còn được sử dụng làm mặt nạ giúp họ trị mụn hiệu quả,giúp làn da mịn màng, trắng sáng.

Trong Hạt đậu đỏ chứa nhiều vitamin trong đó có vitamin E, vitamin B, Bột đậu đỏ có tác chữa lành  tổn thương trên da mặt, có tác dụng kháng khuẩn hiệu quả ,giúp trẻ hóa làn da.Mặt nạ từ bột đậu đỏ giúp lột bỏ những tế bào chết trên da mặt ngăn ngừa mụn hiệu quả.

Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra mặt nạ từ bột đậu đỏ đơn giản hiệu quả:

1,Mặt nạ bột đậu đỏ +nước cam

trị mụn hiệu quả bằng đậu đỏ

- Bột đậu đỏ: 2 thìa

- Nước cam tươi: 2 thìa

- Bột hạnh nhân: 1 thìa

Các bạn trộn 3 nguyên liệu trên thật kỹ để thu được một hỗn hợp sánh. Các bạn hãy làm sạch da mặt rồi thoa hỗn hợp lên da, thực hiện một số động tác masage đơn giản. Sau khoảng 15 -20 phút thì rửa sạch da mặt với nước sạch.

Sau khi đắp mặt nạ này cảm giác mặt bạn sẽ sạch mụn, da mặt có độ ẩm vừa phải, không có cảm giác bị khô da.

2. Mặt nạ bột đậu đỏ, sữa chua

trị mụn hiệu quả bằng đậu đỏ

Làm sạch da, hết mụn giúp da mặt min màng trắng sáng với những nguyên liệu gần gũi với cuộc sống từ bột đậu đỏ và sữa chua không đường:

- Bột đậu đỏ: 2 thìa

- Sữa chua không đường

Trộn 2 nguyên liệu trênđể tạo hỗn hợp kết dính. Tương tự các bạn làm sạch da mặt rồi thoa hỗn hợp đều lên mặt,những động tác massage đơn giản sẽ rất tốt cho da. Đắp mặt nạ khoảng 15-20  phút bạn rửa sạch với nước mát.

3. Mặt nạ bột đậu đỏ + trứng gà

- Bột đậu đỏ: 2 thìa

- Trứng gà:1 quả

Với các bạn chú ý theo từng  loại  da của mình để sử dụng trứng gà hiệu quả.

Đối với da nhờn thì lấy lòng trắng trứng trộn cộng với bột đậu đỏ tr ộn đ ều.

Đối với bạn da khô thì sử dụng lòng đỏ, trộn đều với bột đậu đỏ  tạo hỗn hợp kết dính.

Tương tự các bạn làm sạch da mặt rồi thoa hỗn hợp đều lên mặt,những động tác massage đơn giản sẽ rất tốt cho da. Đắp mặt nạ khoảng 15-20  phút bạn rửa sạch với nước mát .

Đơn giản , hiệu  quả với các thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, bạn có thể an tâm sử dụng mang lại hiệu quả như mong muốn ngay tại nhà của mình.

Tags: