Cách làm đẹp vùng kín toàn diện cho các chị em

Mar 16, 2016 9:07 am0 commentsViews: 65

Có lẽ các chị em cũng biết vùng kín là một trong những bộ phận quan trọng giúp giữ lửa trong cuộc sống hôn nhân, để có một vùng kín đẹp hồng hào thì các chị em cần phải tham khảo một số cách dưới đây.

Cách làm đẹp vùng kín toàn diện cho các chị em

Chăm sóc da ở vùng kín đúng cách sẽ làm cho vùng kín của bạn trở lên hồng hào và không bị mùi hôi khó chịu bốc ra từ khu vực đó…

  1. Làm trắng da ở vùng kín

Có một cách khó khăn hơn những đem lại một hiệu quả tốt nhất đó là các chị em chịu khó say bột gạo nếp hoặc cám gạo rồi bạn lấy bột gạo đó trộn với nước hoặc trộn với sữa tươi không đường. Sau đó, hãy lấy hỗn hợp này chà xát khắp cơ thể, đặc biệt là vùng kín của các chị em.

tham-my-vung-kin-tai-placencare

Thẩm mỹ vùng kín tại Placencare

  1. Tẩy lông ở vùng kín

Các chị em có thể tự chế cho riêng mình một miếng dán tẩy lông vùng kín bằng cách trộn 1 – 2 muỗng canh nước cốt chanh rồi hòa với 3 – 4 muỗng canh mật ong để một khoảng thời gian sao cho nó thành một hỗn hợp rồi lấy bông tẩm bôi lên vùng lông mu để tầm 10 phút thì các bạn hãy bóc hỗn hợp đó lên, các bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.

tham-my-vung-kin-tai-placencare

  1. Cách khử mùi hôi ở vùng kín

Sau mỗi lần các chị em đi vệ sinh thì nước tiểu sẽ đọng lại và khiến vùng kín của bạn bị ẩm ướt dẫn đến có mùi khó chịu. Một số các bạn  đã cho rằng mùi này là mùi của âm đạo nên bỏ qua nó không quan tâm đến. Các bạn hãy chú ý rửa sạch vùng kín sau mỗi lần đi vệ sinh để giữ cho vùng kín luôn sạch sẽ tránh các loại vi khuẩn gây bệnh viêm nhiễm và cũng giúp cuộc yêu của gia đình bạn thêm hứng khởi.

Vì vậy, các chị em cần chú ý đến vùng kín của mình để vùng kín trở lên hồng hào vào không còn mùi khó chịu nhằm ngăn trặn được các vi khuẩn gây bệnh cho vùng kín.

>>>Mời các bạn xem thêm: Tham my vung kin phu nu, cách làm nhỏ vùng kín sau sinh

Tags:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...