Cách làm đẹp vùng kín cho chị em

Mar 21, 2016 7:39 am0 commentsViews: 75

Dưới đây là một trong những những cách làm đẹp vùng kín cực kỳ hiệu quả cho các chị em phụ nữ hãy áp dụng nhé để có một hiệu quả tốt nhất.

Cách làm đẹp vùng kín cho chị em

1. Vệ sinh vùng kín hàng ngày

Hàng ngày trước khi tắm rửa, các chị em phụ nữ nhớ thực hiện vệ sinh đúng cách cho vùng kín, đặc biệt là các khu vực xung quanh vùng âm đạo.

Trước khi tắm, các bạn có thể thử xát bên ngoài khu vực âm đạo với bột nở cùng với một lát chanh tươi. Điều này sẽ làm giảm được các sắc tố có màu đen và tối màu để vùng kín trở lên hồng hào hơn.

cach-lam-dep-vung-kin

Cách làm đẹp vùng kín

Hoặc các bạn có thể dùng kem tẩy làn da chết cho da mặt và kết hợp cùng với dầu dừa .Đầu tiên các bạn hãy tẩy một cách nhẹ nhàng ở mép vùng kín bằng kem tẩy da chết rồi sau đó các bạn hãy bôi dầu dừa và mát xoa một vài phút rồi hãy xả lại với nước. Mỗi ngày bạn cần thực hiện thường xuyên để vùng da ở vùng kín trở lên trắng hồng, đặc biệt bạn có thể thay thế với dầu oliu đều được.

>>>Mời các bạn xem thêm: 

cach-lam-dep-vung-kin

2. Đắp mặt nạ tự nhiên cho vùng kín

– Quả đu đủ chín: Các bạn hãy dùng miếng đu đủ chín để chà quanh khu vực cô bé sẽ giúp tẩy sạch các tế bào da chết, làm mịn làn da vùng kín và làm trắng da.

– Dầu oliu: Mỗi lần các chị em tắm hoa quả thì cũng phải bôi và mát xa cho vùng kín này cũng sẽ làm sáng vùng kín cho các chị em.

– Nghệ và sữa tươi: Đầu tiên các bạn lấy bột nghệ và sữa tươi trộn đều, rồi hãy lấy hỗn hỗn hợp này mát xoa xung quanh vùng kín sau đó hãy xả lại bằng nước sạch.  Đây được coi là một trong những cách làm đẹp vùng kín an toàn nhất và nhanh nhất.

– Làm đẹp vùng kín với bột gạo nếp và sữa tươi: Đây là cách làm hồng vùng kín khá mất thời gian cho nên các chị em phụ nữ hãy chịu khó say bột gạo nếp hoặc cám gạo để lấy bột gạo đó trộn đều với nước hoặc trộn với sữa tươi không có đường. Sau đó, hãy lấy hỗn hợp này chà xát khắp khu vực vùng kín sau một thời gian vùng kín sẽ trở lên mịn màng và hồng hào lên.

Tags:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...