Cách điều trị nám da mặt tốt nhất hiện nay

Sep 21, 2016 8:05 am0 commentsViews: 80

Xin hỏi các chuyên gia bác sĩ có cách điều trị nám da mặt nào đơn giản mà hiệu quả không ạ? Mấy tháng gần đây chẳng hiểu sao mặt cháu nổi đầy những mụn nám mảng đốm đen khiến cháu cảm thấy hoang mang. ( Thảo Mai – Hải Dương)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Thảo Mai!

Cảm ơn bạn Thảo Mai đã tin tưởng chúng tôi và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được phép trả lời như sau:

tri-nam-da-mat

Trị nám da mặt

Nám mảng thường xuất hiện trên làn da do rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra, đặc biệt do sự thay đổi nội tiết thường gặp ở các chị em phụ nữ sau khi sinh. Với trường hợp của bạn thì nám da mới chỉ xuất hiện khoảng vài tháng thì ngoài sự thay đổi về nội tiết của cơ thể trong đó có nguyên nhân chủ yếu là do sự thay đổi nội tiết thường gặp ở những phụ nữ sau sinh. Trong trường hợp của bạn, nám mới chỉ xuất hiện được khoảng vài tháng thì ngoài sự thay đổi về nội tiết nó còn do chế độ ăn uống, học tập chưa khoa học. Mặt khác thì cũng có thể là do bạn quá căng thẳng, điều này sẽ rất dễ khiến nám da xuất hiện. Chính vì vậy để hạn chế được tình trạng của nám da, ngăn không cho nám lan rộng, các bạn nên lưu ý đến vấn đề trên và có chế độ sinh hoạt, học tập phù hợp.

Với trường hợp của bạn nám mảng mới xuất hiện, bạn Thảo Mai cũng không nên quá lo lắng vì có thể trị nám da mặt một cách đơn giản mà hiệu quả cao, nhất là khi nám mới chỉ xuất hiện.

tri-nam-da-mat

Để loại bỏ được các vết thâm nám triệt để và vĩnh viễn, các bạn nên điều trị nám da với công nghệ Peeling tại thẩm mỹ viện Placencare. Đây được coi là công nghệ kết hợp sử dụng ánh sáng sinh học cùng với tinh chất thảo dược giúp đánh bay được các vùng nám mảng nhanh chóng, hiệu quả.

Công nghệ Peeling sẽ được đánh giá là công nghệ trị nám tốt nhất không chỉ giúp loại bỏ được các tác nhân hình thành nám da mà còn có thể làm cho da sáng mịn hơn nhờ khả năng kích thích sự sản sinh hàm lượng chất collagen và elastine trên da. Công nghệ Peeling cũng chính là cách điều trị nám da đơn giản mà hiệu quả tốt nhất hiện nay mà bạn Thảo Mai đang tìm kiếm.

>>>Mời các bạn xem thêm: Cách trị nám da mặt hiệu quả nhất

Tags:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...