Cách điều trị nám da mặt hiệu quả bằng hành tây

Apr 13, 2016 8:29 am0 commentsViews: 41

(Weblamdepvn.com) – Có lẽ các bạn cũng không ngờ đến cách trị nám da mặt hiệu quả nhất bằng hành tây, hôm nay chúng tôi giới thiệu và đưa ra cách trị nám cho các chị em để có một làn da mặt trắng mịn.

Cách điều trị nám da mặt hiệu quả bằng hành tây

Để có thể điều trị nám bằng hành tây thì đầu tiên bạn cần phải điều chế loại kem trị nám trước. Sau đây là công thức điều trị nám da mặt bằng hành tây.

tri-nam-da-mat-bang-hanh-tay

Trị nám da mặt bằng hành tây

Nguyên liệu chuẩn bị:

+ Dấm

+ Hành tây

+ Mật ong

Cách làm như sau:

Đầu tiên các bạn chọn củ hành tây tươi rồi cắt thành lát mỏng và ép hành tây lấy nước. Sau đó, các bạn cho dấm vào rồi trộn đều, cuối cùng thì các bạn cho thêm mật ong vào nữa là được một sản phẩm trị nám tuyệt vời.

Cách sử dụng như sau:

Ban đầu các bạn vệ sinh làn da thật sạch và thoa kem tự điều chế từ hành tây lên làn da rồi sau đó massage nhẹ nhàng để tinh chất của nó thẩm thấu sau vào bên trong làn da giúp trị sạch nám, làm làn da trở lên tươi mịn, sáng bóng.

Tuy nhiên, với cách trị nám da mặt bằng tự nhiên này thì các bạn cần phải thực hiện một cách kiên trì mới mang lại kết quả. Hơn nữa, phương pháp trị nám này còn kích ứng nếu các bạn điều trị nó không đúng cách.

tri-nam-da-mat-bang-hanh-tay

Cách điều trị nám da mặt an toàn và hiệu quả

Nếu như các cách trị nám tại nhà đều không mang lại một kết quả cao thì với công nghệ trị nám da mặt hiện đại sẽ có thể giúp các bạn có được một làn da đẹp chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên, để có được một kết quả điều trị nám da hiệu quả, an toàn, thì các bạn cần phải trực tiếp tới thẩm mỹ uy tín Placencare để điều trị. Khi đó, các chuyên gia sẽ tiến hành thăm khám kĩ lưỡng hơn về tình trạng nám da của bạn và tư vấn công nghệ phù hợp để điều trị tốt nhất.

+ Với nám da sâu: – Thì có thể điều trị nám tận gốc bằng công nghệ Laser Yag.

+ Với nám mảng: – Điều trị dứt điểm chỉ với 1 liệu trình ngắn với công nghệ Peeling.

+ Nám hỗn hợp: – Điều trị nám nhanh chóng với công nghệ New E light

>>>Mời các bạn tham khảo thêm: Những cách trị nám hiệu quả

Tags: