Cách điều trị nám da mặt bằng lòng trắng trứng

Jan 21, 2016 7:56 am0 commentsViews: 67

Hiện nay có rất nhiều cách điều trị nám da mặt tự nhiên mà các chị em nên áp dụng để trị sạch được các vết nám, tàn nhang.

Cách điều trị nám da mặt bằng lòng trắng trứng siêu hiệu quả

Trứng gà là thực phẩm rất gần gũi với cuộc sống hằng ngày của chúng ta, Lòng trắng trứng có chứa nhiều khoáng chất như kẽm, sắt, đòng, photpho, canxi, kali. Sử dụng lòng trắng trứng trị nám da mặt rất hiệu quả hỗ trợ làm đẹp rất hiệu quả với chị em phụ nữ. Weblamdep sẽ giúp bạn tiềm hiểu trị nám da mặt bằng lòng trắng trứng bằng bài viết dưới đây.

tri-nam-bang-long-trang-trung

Trị nám bằng lòng trắng trứng gà

Cách 1: Trị nám da mặt bằng lòng trắng trứng

Sử dụng một lòng trắng trứng gà thoa lên da mặt trong thời gian từ 15-20 phút và rửa lại với nước ấm. Cách này được sử dụng được cả với những da mặt nhờn và nhạy cảm. Sử dụng mặt nạ lòng trắng trứng 3 lần/ tuần sẽ giúp da mặt sáng mịn và những vế nám mờ dần.

Cách 2: Trị nám da mặt bằng lòng trắng trứng kế hợp với nước cốt tranh.

Chanh được xem là loại quả chứa nhiều axit tự nhiên, giúp làm trắng da, tẩy sạch vết thâm, nước cốt chanh sử dùng vài giọt từ 3-4 cùng 1 lòng trắng trứng thường được coi là công thức tư nhiên để trị nám da mặt. Sử dụng mặt nạ lòng trắng trứng+ cốt chanh khi se và khô lại bạn sử dụng nước ấm để rửa sạch. Đây là cách trị nám hiệu quả với những nguyên liệu và công thức vô cùng đơn giản.

Cách 3: Trị nám da mặt bằng lòng trắng trứng và cà chua

tri-nam-bang-long-trang-trung

Trong cà chua có chứa lycopene là chất chống oxy hóa, rất hiệu quả, giúp ngăn ngừa sự hình thành của các tế bào hắc sắc tố melanin- nguyên nhân chính khiến nám da mặt. Vậy bạn hãy sử dụng nước ép cà chua cùng lòng trắng trứng để đánh bay nám da mặt và giúp da mặt trở lên trắng sáng hơn với lịch đều đặn từ 2-3 lần/ tuần để các vết nám được loại bỏ hoàn toàn bạn nhé!

Cách 4: Lòng trắng trứng và nghệ giúp làm trắng da mặt trị nám hiệu quả

Bột nghệ được dân gian sử dụng là phương thuốc làm lành sẹo, rất hiệu quả cũng như giúp dưỡng da mặt vô cùng hữu ích, tiết kiệm chi phí. Bột nghệ còn được sử dụng là bí quyết trị nám tận gốc và tàn nhang rất hiệu quả.Công thức bạn sử dụng ở đây là 1 lòng trắng trứng+ 1 thìa bột nghệ, đánh đều thao lên vùng da mặt để trong thời gian từ 20-30 phút. Cảm nhận mặt nạ khô lại bạn hãy sử dụng nước ấm để rửa lại nhẹ nhàng. Bạn có thể sử dụng nước hoa hồng để làm sạch sâu hơn.

Trên đây là những cách trị nám hiệu quả từ lòng trắng trúng, chúc chị em có lan da sạch nám ,sáng min.

Tags: