Các phương pháp căng da mặt

Oct 17, 2015 9:49 am0 commentsViews: 73

CÁC PHƯƠNG PHÁP CĂNG DA MẶT HIỆU QUẢ CHO CÁC CHỊ EM

Lão hóa là một nỗi ám ảnh với chị em phụ nữ, vì vậy ngày nay nhiều phụ nữ tìm đến các phương pháp căng da mặt như một cứu cánh để kéo dài tuổi thanh xuân.

Cuộc chiến chống lão hóa là một cuộc chiến trường kì của phụ nữ, phụ nữ sinh ra ai chẳng mong mình thật xinh đẹp trẻ mãi không già. Nhưng làm thế nào để phụ nữ trẻ mãi không già thực sự là một bài toán khó.  Ngày nay với công nghệ thẩm mỹ hiện đại các Bác sĩ thẩm mỹ đã giải được bài toán đó. Việc sở hữu một làn da tươi trẻ căng tràn sức sống giúp chị em trông trẻ hơn với tuổi thật rất nhiều. Vì vậy ngày nay nhiều chị em đã tìm đến phương pháp căng da mặt để cải thiện làn da đang ngày càng lão hóa của mình. Chúng ta cùng đi tìm hiều các phương pháp căng da mặt tại Hà Nội tốt nhất hiện nay và những ưu nhược điểm của các phương pháp này.

các phương pháp căng da mặt

CĂNG DA MẶT BẰNG NỘI SOI:

Căng da mặt nội soi: Là kỹ thuật căng da mặt ứng dụng kỹ thuật nội soi vào quá trình căng da, các Bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách các lớp da thừa, chùng nhão chảy xệ trên khuôn mặt. Đồng thời kéo căng các tổ chức mô dưới da nhằm tăng cường tối đa độ căng  và săn chắc cho các vùng da bị chảy xệ mà không làm tổn thương đến tuyến thần kinh và tuyệt đối an toàn.

Ưu điểm: Với phương pháp này các phần da bị trùng nhão chảy xệ sẽ được kéo căng không cần phải cắt bỏ phần da thừa như các phương pháp cổ điển, phần sẹo để lại cũng nhỏ và mảnh hơn trước.

Nhược điểm: Phương pháp này để lại sẹo nhỏ vừa và mảnh, những bạn nào có cơ địa dị ứng rất dễ để lại sẹo.

CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ VÀNG VÀ CHỈ SINH HỌC:

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật các Bác sĩ sẽ sử dụng chỉ sinh học đính vào phần mô dưới da có tác dụng kéo căng cơ dưới da và nâng phần bị chảy xệ nhanh chóng hiệu quả.

Ưu điểm:  Phương pháp này không cần phẫu thuật dùng chỉ sinh học luồn dưới biểu mô của da giúp kéo căng và nâng phần cơ của da, phương pháp này diễn ra nhanh chóng.

Nhược điểm: Sau khi thực hiện mặt có thể bị sưng và khi hết thuốc tê thì sẽ có cảm giác đau. Cần lưu ý với một số người có làn da nhạy cảm có thể có dị ứng với chỉ sinh học.

CĂNG DA BẰNG CÔNG NGHỆ THERMAGE

Là công nghệ căng da bằng cách sử dụng sóng cao có tần số vô tuyến điện tác động trực tiếp đến ba lớp: biểu bì, hạ bì và mô làm nhiệt sinh tách các phần tử nước trong collagen của da  làm biến đổi và co lại. Kích thích chuỗi collagen mới phát triển làm nâng cơ xóa nhăn an toàn hiệu quả.

Ưu điểm: Phương pháp này được đánh giá là phương pháp tiên tiến so với các phương pháp làm đẹp không xâm lấn khác. Với công nghệ này có thể giúp Bác sĩ điều trị được cho mọi đối tượng. Đặc biệt phương pháp này đã được cục kiểm duyệt của Mỹ kiểm tra về chất lượng.

Nhược điểm: Phương pháp này chi phí cao so với mặt bằng dân trí cho nên phương pháp này chưa được phổ biến rộng rãi.

các phương pháp làm căng da mặt

CĂNG DA MẶT VỚI CÔNG NGHỆ UITHERAPY

Là phương pháp điều trị không xâm lấn đã được kiểm nghiệm bởi cục quản lý thuốc và thực phẩm hoa kỳ, cho việc nâng cơ vùng  da được săn chắc. Phương pháp này sử dụng sóng siêu âm tập trung để không ngừng nâng cơ và làm săn chắc vùng da lỏng lẻo chảy xệ.

Ưu điểm: Công nghệ này được đánh giá cao sử dụng thành công sóng siêu âm hội tụ ứng dụng trong y học. Tác dụng nâng cơ da làm săn chắc vùng da lý tưởng, loại bỏ các biến chứng của phương pháp phẫu thuật. Ngoài ra cơ chế này còn tác động tập trung và trực tiếp đến hàng ngàn điểm nhỏ riêng biệt ở lớp bì nhằm kích thích cơ chế sản sinh ra collagen.

Nhược điểm: Phương pháp này giá thành rất cao do vậy chưa được dùng phổ biến rộng rãi.

Hi vọng qua bài viết này chị em có thể hiểu thêm về các phương pháp căng da mặt, từ đó tìm ra cho một mình một phương pháp căng da mặt phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như cơ địa của mình.


Tags: