Các mẹo trang điểm đẹp của các cô nàng thông minh

Aug 7, 2015 2:09 am0 commentsViews: 95

(Trang điểm) – Sau đây là những mẹo trang điểm, làm đẹp giúp cho các cô nàng sở hữu một vẻ đep dạng ngời và quyến rũ.

Dùng chì kẻ môi thay cho son 

Các chị em hãy dùng chì kẻ viền cho đôi môi để tô son cho toàn bộ đôi môi của mình. Màu son sẽ bám bền chặt trên đôi môi của bạn, đặc biệt là không phai sau những nụ hôn nóng bỏng của bạn. Nếu bạn muốn đôi môi của mình nhìn sáng bóng trẻ trung, thì bạn có thể thoa thêm một ít son bóng không màu nên đảm bảo đôi môi bạn sẽ sáng bóng. 

chì kẻ môi đẹp cho các chị em

Giữ mùi hương nước hoa lâu

Để giữ được mùi hương thơm của nước hoa thật lâu, thì bạn hãy thoa nước hoa đều lên trên ngón tay, thoa một chút ở dưới cánh tay bạn và một chút nước hoa ở quanh rốn. Đây là những nơi mà có thân nhiệt rất cao, sẽ giúp lưu lại mùi nước hoa lâu hơn, tốt hơn. 

Tránh nổi bong bóng trong khi sơn móng tay

Để tránh được tình trạng mà bạn sơn móng tay bị nổi bong bóng, thì bạn hãy lăn đều lọ sơn giữa 2 lòng bàn tay trước khi sử dụng để sơn móng.

Dùng loại kem dưỡng ẩm cho da, thay phấn 

Theo thói quen thường xuyên, các chị em thường tô một lớp phấn dày đặc với các khuôn mặt da dầu nhằm ngăn ngừa được sự đổ dầu rất tốt. Nhưng thực tế, trên lớp phấn dày này có thể che đi được khuyết điểm bóng dầu, nhưng chúng lại khiến cho khuôn mặt của chị em mất đi sự tự nhiên. Và nếu các lớp phấn này không được phủ đều một cách cẩn thận thì có thể nó sẽ dẫn đến tình trạng vón cục khi mồ hôi tiết ra trên làn da. 

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một lớp kem dưỡng ẩm tốt nhất, chuyên dùng cho làn da dầu, trước khi bạn thoa kem nền. Như vậy, làn da mặt của bạn sẽ vừa trở lên mịn màng hơn, vừa trông trở lên rất tự nhiên như lúc bạn không trang điểm.

Chúc các chị em phụ nữ có một đôi môi hồng hào và xinh đẹp tự nhiên

Tags:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...