Các bước giảm mỡ bụng nhanh chóng cho chị em phụ nữ

Mar 18, 2015 9:20 am0 commentsViews: 34

(Làm Đẹp) – Tham khảo mẹo giảm mỡ bụng hiệu quả cho các chị em văn phòng ngồi nhiều!

Các chị em nên “ăn sáng với chuối” 

Chuối là một trong những loại quả khá ngọt nhưng thành phần của chuối lại không chứa nhiều chất béo. Vì vậy, chuối là loại quả có thể giúp cho các chị em giảm cân và duy trì vóc dáng thon gọn hiệu quả.
Hàm lượng chất xơ có chữa trong mỗi quả chuối hỗ trợ rất tốt cho hệ tiêu hóa của chị em, nó giúp đào thải được các chất độc ra khỏi ngoài cơ thể bạn và ngăn ngừa cho lớp mỡ thừa hiệu quả nhất chủ yếu là vùng bụng, vùng mà chị em phụ nữ ngồi lâu sẽ tạo thành lớp mỡ. Quả chuối còn có tác dụng chính là cân bằng được lượng đường, giúp cho bạn hạn chế sự tăng cân gây béo phì, cho bạn một vóc dáng thon gọn.

Chị em nên “Chườm bụng bằng muối gừng rang”

giảm béo bằng muối gừng rang

Giảm béo bằng muốn gừng rang

Nguyên liệu chính: Bạn lên chuẩn bị khoảng 1kg muối trắng và 1kg gừng
Phương pháp làm: Đập dập gừng rồi đem rang với muối trắng. Sau đó, bạn dùng một chiếc khăn hoặc một túi vải có bọc hỗn hợp của muối gừng rang với nhau ở một nhiệt độ thích hợp, rồi sau đó bạn chườm nó lên trên vùng bụng. Hơi nóng của muối và gừng cùng với việc bạn mát-xa nhẹ nhàng trên vùng bụng sẽ giúp cho các lớp mỡ bụng tan nhanh và nhanh chóng bị đốt cháy. Phương pháp giảm mỡ bụng này đã được đa số các chị em phụ nữ ưa dùng bởi vì nó rất dễ làm mà đem lại hiệu quả rất cao.Nguyên liệu: chuẩn bị 1kg muối, 1kg gừng

Chị em nên dùng “Nước chanh”

Trước khi đi ngủ bạn hãy uống một ly nước chanh, bằng cách pha vỏ tranh với một ly nước đã đun sôi. Nước tranh có chứa Vitamin C sẽ có tác dụng làm mỡ bị đốt hết trong đêm.

Chúc các bạn có một vóc dáng thon gọn và trẻ trung!!!

Tags: