Bí quyết trị mụn trứng cá bằng trứng gà bạn cần phải biết

Dec 8, 2014 10:00 pm0 commentsViews: 57

(làm đẹp)Dùng trứng gà luộc lên như một món ăn sáng, bạn sẽ nhanh chóng giảm cân an toàn và nhanh chóng, trong khi đó trí nhớ của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều. Tuy nhiên, khi bạn áp dụng cách giảm cân, giảm mỡ bụng này, bạn cần chú ý những điều sau:

Bạn có thể mua nhiều trứng và bảo quản an toàn tốt nhất trong tủ lạnh để dùng dần dần nhưng đừng để ở cạnh cửa tủ lạnh.Mỗi tuần bạn chỉ nên ăn từ 2-4 quả trứng, không lên ăn quá nhiều sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn không lên quá lạm dụng.

cach-tri-mun-bang-trung-ga

Cách trị mụn trứng cá

Đầu tiên bạn hãy luộc chín quả trứng gà sau đó hãy bóc vỏ quả trứng khi vẫn đang nóng hổi, bóc vỏ xong và bọc quả trứng đã được bóc vỏ trong 1 lớp khăn mỏng, cứ thể xoay đều. Dùng quả trứng được bọc trong khăn mỏng lăn đều và hơi mạnh tay áp sát lên trên vùng da có mụn trứng cá. Lăn đều sao cho lăn tới khi quả trứng nguội hẳn thì dừng lại nhé. Mỗi ngày có thể sử dụng 1 lần để đánh tan, dẹp sạch tất cả các mụn trứng cá mọc lên mặt bạn

Cách trị mụn cám

Đầu tiên bạn bóc vỏ quả trứng đã luộc chín. Sau đó lấy quả trứng gà đã bóc lăn đều lên vùng da có mụn cám, lưu ý cần phải lăn nhẹ nhàng ko được làm vỡ quả trứng đó.

Lăn quả trứng trong khoảng 15-20 phút thì dừng lại. Lúc này khi tách lòng trắng ra bạn sẽ nhìn thấy nhân mụn được hút sâu vào trong lòng đỏ của quả trứng gà.