Bí quyết trang điểm đôi mắt long lanh

Dec 28, 2014 9:44 am0 commentsViews: 130

(Làm đẹp)Kỹ thuật trang điểm nhiều lớp có rất nhiều cách khác nhau, điều đầu tiên các bạn hãy tập cách trang điểm nhiều lớp theo chiều dọc và chiều ngang

Trào lưu trang điểm hiện đang thịnh hành nhất hiện nay chủ yếu là tô cả mí mắt dưới, ngoài việc tránh sử dụng các gam màu đậm ra, bạn cần phải chú ý thêm đến các vị trí tô màu khác nhau, mới có thể tạo ra cho đôi mắt những phong cách thật khác nhau tạo cho đôi mắt của bạn trở lên óng ánh hơn rất nhiều.

CÁCH TRANG ĐIỂM NHIỀU LỚP SẼ KHIẾN CHO ĐÔI MẮT CỦA BẠN TRỞ LÊN XINH ĐẸP VÀ QUYẾN RŨ RỄ THƯƠNG NHƯ ĐÔI MẮT BÚP BÊ

trang-diem1

Đầu tiên bạn nên sử dụng cọ lông dạng lớn, lấy một ít màu xanh biển nhạt tô đều hết cả bầu mắt, chú ý là phải thật nhẹ tay, lớp màu thật mỏng.

Trước khi bạn làm được bước trên, Sau đó bạn cần sử dụng cọ lông dạng nhỏ chấm càng ít màu xanh lam càng tốt, nhấn nhẹ ở phần đuôi mắt và một chút mí mắt.

Điều quan trọng tiếp theo bạn cần tiếp tục sử dụng cọ lông mày dạng nhỏ, pha hai màu xanh biển nhạt và xanh lam, nhớ là nên thử màu trước trên cổ tay, rồi mới tô lên vị trí chính giữa con ngươi của bầu mắt khi mắt nhắm lại.

BÍ QUYẾT TRANG ĐIỂM NHIỀU LỚP MANG ĐẾN CHO BẠN MỘT ĐÔI MẮT ĐẰM THẮM, XINH TƯƠI VÀ VÔ CÙNG DỊU DÀNG

trang-diem2

– Đầu tiên bạn sử dụng cọ lông dạng vừa, lấy một ít màu xanh nhạt, chú ý là các bạn nên chấm nhẹ lên mu bàn tay để chọn gam màu thích hợp trước đã, sau đó rồi mới tô lên hết cả bầu mắt, động tác cũng phải thật nhẹ nhàng và khéo léo.

– Tiếp đó sử dụng cọ lông dạng lớn chấm một ít màu xanh tím, nhấn ở đuôi mắt, nhạt dần vào trong đến 1/3 chiều dài của mắt.

– Cuối cùng bạn sử dụng cọ lông dạng nhỏ, chấm một ít màu xanh tím vẽ đường bóng mắt và viền một đường mảnh ở mí mắt dưới.