Bí quyết tạo hương thơm đặc trưng cho cơ thể

May 7, 2015 6:41 am0 commentsViews: 555

(Làm Đẹp) – Một mùi hương thơm ngát đặc trưng trên cơ thể của người phụ nữ sẽ tạo nên nét quyến rũ riêng của chị em con gái.

Cách tạo hương thơm cho cơ thể

Bí quyết 1: Làm sạch toàn cơ thể Sử dụng cỏ mật, bạc hà, kinh giới, cỏ tranh, ngải cứu,  cỏ mật… Nấu thành nước dùng để tắm. Ngoài việc tạo ra một mùi thơm đặc trưng cho cơ thể nó còn làm se khít các lỗ chân lông,  tăng kích thích sự sản sinh lớp tế bào mới, giúp cho cơ thể bạn sạch sẽ và tràn đầy sinh lực.

tạo hương thơm riêng cho cơ thể

 

 Bí quyết 2: Sử dụng các chất khử mùi Sử dụng các chất khử mùi ngay sau khi bạn tắm sẽ giúp cho bạn ngăn ngừa được sự tiết mùi khó chịu của toàn cơ thể, lại có thêm một hương thơm thoang thoảng nhẹ nhàng. Ngược lại, nếu bạn phân trần, chần chừ, đợi cho tới khi cơ thể của mình đổ mồ hôi mới bắt đầu dùng thì sẽ khiến cho mùi cơ thể của bạn càng thêm “thảm họa”.

Bí quyết 3: Sử dụng cánh hoa tạo hương thơm cho cơ thể

 

Nếu bạn không muốn sử dụng các loại nước hoa, thì hãy thử dùng những cánh hoa hồng để mang lại cho bạn những hương thơm cho riêng mình. Hơi ấm trên toàn cơ thể sẽ làm cho mùi hương đặc trưng của cánh hoa lan tỏa trên khắp cơ thể, tạo cho bạn có một mùi vị tinh tế, quyến rũ. Nghe có vẻ kỳ quặc và mông lung nhưng hiệu quả của nó hẳn sẽ khiến bạn cảm thấy bất ngờ.

Bí quyết 4: Sử dụng mặt nạ hoa hồng cho cơ thể 

Bạn lấy khoảng 50g cánh hoa hồng, rồi ngâm với 1 lít nước sôi, sau đó bạn hãy bỏ bã ra lấy nước ngâm đó, pha dung dịch nước này với nước cốt của 2-3 quả chanh, hòa cùng vào nước tắm ấm sẽ giúp cho làn da của bạn phục hồi sự cân bằng giữa axit và kiềm, giúp cho cơ thể của bạn thoải mái và làm da trắng hồng dạng rỡ.

Tags: