Bí quyết làm căng da mặt tối ưu nhất

Dec 7, 2015 9:13 am0 commentsViews: 53

Bí quyết làm căng da mặt tối ưu nhất

Bạn có thể cảm nhận được sự xấu đi của làn da khi bạn ở tuổi 25, lúc đó những dấu hiệu không rõ và da của bạn chưa có những thay đổi rõ rệt. Bước sang tuổi 30, liên kết collagen và elastin trong da trở nên lỏng lẻo và giảm dần đi, khiến tình trạng da xấu đi rõ rệt: nếp nhăn xuất hiện ở vùng đuôi mắt, cùng với nám và tàn nhang… Sự đàn hồi của da cũng kém đi khiến tình trạng da mặt chảy xệ. Vậy nên việc chỉ sử dụng những bí quyết làm cang da mat thông thường như đắp mặt nạ, bôi kem hay massge cũng không thể đem lại hiệu quả cao cho bạn. Lúc này bạn cần phải tìm đến những giải pháp công nghệ cao để có kết quả tối ưu nhất. Dermaroller ra đời là cứu cánh cho phụ nữ.

phuong-phap-lam-cang-da-mat

Dermaroller là một thiết bị y tế hình ống, được gắn các đầu kim siêu nhỏ (đường kính lớn nhất là 0,12 mm), thiết kế từ vật liệu thép đặc biệt, tạo nên độ cứng tối ưu, cùng với những bí quyết trong việc sắp xếp số rãnh kim, đầu kim, góc giữa hai hàng kim.Kim lăn Dermaroller đã được đăng ký bản quyền trên toàn thế giới và trở thành liệu pháp phổ biến trong điều trị sẹo, cũng như nhiều vấn đề da liễu thẩm mỹ căng da mặt tại hơn 50 quốc gia.

phuong-phap-lam-cang-da-mat

Với ưu điểm vượt trội của liệu pháp này đã được hàng triệu pháp đẹn chon lựa và hài lòng:

– Giúp tăng sinh collagen và Elastin lên 1000%, tạo sự đột phá trong điều trị trẻ hóa da, trị sẹo lõm, sẹo bỏng…Đây là kết quả đã được chứng minh theo nghiên cứu sinh thiết của tiến sĩ Schwarz và Laaff tại Hamburg, Đức năm 2006.

– Tăng sự thẩm thấu của các hoạt chất, tinh chất lên tới 200-1000 lần, từ đó giúp nâng cao hiệu quả và giảm thiểu chi phí điều trị

– Giúp tăng sinh các mao mạch máu mới khiến làn da sáng hồng mịn màng.

Đặc biệt, phương pháp Dermaroller đã được các tổ chức uy tín từ châu Âu (CE) và FDA của Mỹ chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả, không gây tổn thương, không mất thời gian nghỉ dưỡng, là phương pháp làm căng da mặt tối ưu giúp trẻ hóa da lên tới 90% chỉ sau 2-3 liệu trình điều trị.

Tags: