Bí quyết kẻ mi mắt đẹp và dạng ngời

Feb 2, 2015 9:40 pm0 commentsViews: 222

(Làm đẹp) – Bạn muốn có một đôi mắt đẹp, dạng ngời, thật đơn giản, không có gì khó khăn.Hãy thử một vài cách ở dưới đây.

Cách chọn dường viền mi mắt:

Khi ta vẽ đường viền mi mắt là lúc ta có thể khắc phục nhược điểm khuyết điểm của đôi mắt.

Khi kẻ dường viền mi mắt sẽ giúp đôi mắt của bạn sẽ trông tỉnh táo, sáng sủa và sắc sảo hơn.

Thật ra thì chúng ta có thể tận dụng dường nét dày mỏng khác nhau và những vị trí viền khác nhau để khác phục những khuyết điểm, cũng như làm nổi bật những ưu điểm đáng  khơi dậ của đôi mắt. Chỉ cần nắm được bí quyết kẻ mi mắt đẹp, thực hiện và chịu khó tập nhiều lần cho đến khi nhuần nhuyễn, thì bạn hoàn toàn có thể đạt được kết quả như mong muốn.

ke-mi-mat

  • Mắt một mí: Đầu tiền hãy vẽ một đường viền mỏng sát mí mắt, sau đó sử dụng mắt nước vẽ tiếp một đường viền có độ rộng khoảng 1 mm lên trên. Một mẹo nhỏ là tô dày một chút vị trí con ngươi ở mi mắt trên, như vậy đôi mắt của bạn trông sẽ to tròn hơn.
  • Mắt hai mí: Đầu tiền bạn vẽ một đường viền rộng khoảng 2mm lên sát bờ mi trên, rồi sau đó viền mi dưới , từ đuôi mắt vào đến 1/3 chiều dài của mắt, sau khi đã viền xong hia đường viền trên và dưới mi mắt, các bạn nên dùng tăm gòn chỉnh sửa lại cho màu mắt thật đều, đôi mắt của bạn trông sẽ tự nhiên hơn nhiều đó.
  • Mắt xếch: Đối với dạng mắt này chúng ta nên nhấn đạm từ phần khóe mắt vào đến vị trí con ngươi của bờ mi trên, sau dó mỏng dần về sau. Còn mi mắt dưới thì viền từ mắt đến 1/3 chiều dài của mắt là được.
  • Mắt Xệ: Khi bạn phải sở hữu đôi mắt xệ thì cũng không có gì đáng ưu tư cả, chỉ cần nhắn mạnh đường viền mi mắt trên ở phần đuôi dày hơn và là lướt hơn phần đầu một chút, độ rộng của đường viền khoảng 2mm đói với mi mắt dưới thì viền từ khóe mắt vào đến 1/3 chiều dài của mắt. Như thế là bạn đã khắc phục thành công khuyết điểm của đôi mắt mình rồi đấy.
  • Hai mắt quá xa nhau: Đối với dạng mắt này bạn chỉ nên viền mi trên thôi, phần đầu thì nên dày hơn một chút, sau đó mỏng dần ra sau, Khi lên màu mắt thì trang điểm cho phần khóe mắt sáng hơn, ví dụ sử dụng bút chì màu sáng viền mi dưới chẳng hạn. Như thế khoảng cách đôi mắt của bnaj trông sẽ gần hơn đấy.
  • Hau mắt quá gần nhau: Khi viền mi mắt cho dạng mắt này, đường viền càng về sau càng phải đậm dàn, rồi sau đó tạo một đường mắt cong lên thật đệp cho cả mi trên và mi dưới, làm thế này đôi mắt sẽ không còn quá gần nhau nữa.
Tags: