Bí quyết giúp chị em sở hữu vẻ đẹp cùng năm tháng

Apr 23, 2015 6:49 pm0 commentsViews: 56

(Làm đẹp) – Bí quyết giúp chị em sở hữu vẻ đẹp cùng năm tháng rất hiệu quả mà thực hiện lại đơn giản.

-Để sở hữu vẻ đẹp không nếp nhăn các bạn hay chú ý tới những bí quyết sau đây. 1.Bổ sung vitamin C

vitamin c

Sử dụng nhiều thức ăn có chứa vitamin C giúp làn da trở lên đẹp và tươi sáng hơn.

Khi bạn sử dụng thức ăn có chứa nhiều vitamin C sẽ giúp làn da trở lên ổn định và tươi sáng hơn, giữ cho làn da của các bạn khoẻ mạnh và giúp duy trìcấu trúc cho làn da. Dưới đây là một số cách bạn có thể bổ sung vitamin C cho cơ thể: Ăn nhiều thực phẩm có chứa  vitamin C như: Chanh, cam , dâu, quả lý gai, ớt gọt, bưởi. đậu zanh, nước ép hoa quả, cà chua. Uống thêm vitamin C với liều lượng 250 mg mỗi ngày.

2.Để da trần lâu hơn 60 giây sau khi rửa mặt

Rất nhiều bạn có thói quen sau khi rửa mặt để  làn da khô sau đó mới sử dụng kem dưỡng da. Việc làm này đã vô tình làm mất nước trên làn da do khong khí hút nước, hút hơi ẩm ra khỏi da. Để khác phục điều này các bạn nên sử dụng kem dưỡng da ngay sau khi rửa mặt, tránh để mặt khô tự nhiên quá 1 phút.

3.Tránh ánh nắng mặt trời

kem tránh ánh nắng mặt trời

Theo các nhà khoa học, ánh nắng mặt trời là nguyên nhân quan trọng dẫn tới hình thành nếp nhăn của phụ nữ

Theo các nhà khoa học, ánh nắng mặt trời là nguyên nhân quan trọng dẫn tới hình thành nếp nhăn của phụ nữ. Vì vậy khi ra ngoài trời nắng các bạn nên chú ý sử dụng kem chống nắng. Việc làm này sẽ giúp bảo vệ làn da hiệu quả hơn.

4.Kem dưỡng mắt Kem mắt là kem đặc trị sẽ giúp chúng ta điều trị các vấn đề liên quan tới mắt như quầng thâm ở mắt, bọng mắt rất hiệu quả nhất, khi sử dụng kem dưỡng mắt tránh sự hình thành nếp nhăn cho quanh mắt. Kem mắt rất cần thiết khi bạn bắt đầu bước vào lứa tuổi 25 trở đi.  

Tags: