Bí quyết giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh nhất

May 12, 2015 12:39 am0 commentsViews: 49

Bí quyết giúp bạn giảm mỡ vùng bụng nhanh nhất mà không cần ăn kiêng và tập  thể thao.

Nếu bạn đang muốn giảm cân mà lại không muốn ăn kiêng, hãy áp dụng những chiêu thức đơn giản dưới đây!

Bí quyết giúp giảm mỡ bụng nhanh nhất

 bí quyết giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh nhất

Giảm cân mà không cần tập thể thao và ăn kiêng là điều không hề khó.

1,Dùng bưởi giảm cân

Ở Hollywood có một phương pháp giảm cân rất hay và hiệu quả đó là dùng bưởi để giảm cân. Phương pháp này ra đời vào thập niên 30 của thế kỷ trước, Được rất nhiều sao hollywood tin tưởng và áp dụng.

Phương pháp này được thực hiện bằng cách ăn hoặc uống nước ép bưởi và mỗi ngày, kết hợp hợp với việc cắt giảm lượng calo trong bữa ăn giúp giảm cân hiệu quả.

2,Sinh tố rau xanh

Thay vì ăn rau xanh như thường lệ các bạn hãy biến tấu rau xanh thành loại sinh tố giúp bạn giải khát và tạo cảm giác lo lâu, bổ sung vitamin chất xơ giúp cơ thể giảm cân hiệu quả.

Những loại rau giúp giảm béo bụng như rau máu, rau bina …. Trong rau này có chứa một lượng lớn chất xơ, vitamin khoáng chất tốt cho cơ thể tăng sức đề kháng.

Thêm một ly sinh tố rau vào buổi sáng sớm sẽ rất tốt cho quá trình giảm cân.


3,Uống nước chanh

Nếu các bạn đang muốn giảm cân nhanh, mà lại không hại tới sức khỏe thì mỗi ngày các bạn hãy bổ sung vào khẩu phần ăn của mình một ly nước chanh.

Đặc biệt nếu các bạn sử dụng nước chanh pha loãng làm thức uống hàng ngày thay cho nước lọc sẽ giúp vóc dáng của bạn thong gọn hơn rất nhiều.

4,Ngủ đủ giấc

Chắc rất ít bạn biết ngủ đủ giấc cũng là một cách giảm cân, Thời gian ngủ đủ đối với 1 người lớn,trưởng thành là 7-9 tiếng/ngày. Thiếu ngủ làm bạn tăng cảm giác thèm ăn.

Ngủ đủ giấc cũng là một cách để giảm cân. Thời gian ngủ được xem là đủ đối với người trưởng thành ở quanh mức 7-9 giờ/ngày. Thiếu ngủ làm giảm lượng leptin được tiết ra từ các tế bào mỡ và tăng lượng ghrelin trong cơ thể, tăng cảm giác thèm ăn.


Tags: