5 Cách làm đẹp vùng kín phụ nữ bằng phương pháp tự nhiên

May 18, 2016 8:01 am0 commentsViews: 86

Cách làm đẹp vùng kín phụ nữ bằng phương pháp tự nhiên

Là một phụ nữ thì ai cũng cần phải có được một cái đẹp tự nhiên và toàn diện từ trong ra ngoài. Làm đẹp bên ngoài sẽ giúp các chị em tự tin hơn nhưng khi làm đẹp bên trong sẽ giúp các bạn hạnh phúc hơn trong cuộc sống, cũng như trong sinh hoạt vợ chồng. Với một số cách làm đẹp vùng kín từ thiên nhiên, sẽ giúp mang lại hiệu quả tốt nhất.

  1. Làm đẹp vùng kín bằng đu đủ

lam-dep-vung-kin-bang-du-du

Làm đẹp vùng kín bằng đu đủ

Các chị em dùng đu đủ chín để chà xát lên vùng da xung quanh khu vực vùng kín nhờ vậy, nó sẽ giúp tẩy tế bào da bị chết, làm mịn và trắng da vùng nhạy cảm này.

  1. Làm đẹp vùng kín bằng cách sử dụng muối tắm

Các bạn sẻ dụng muối tắm để tẩy được tế bào chết mỗi tuần 2 lần bằng cách dùng muối tắm chà thật nhẹ nhàng và thật kĩ càng vào vùng da nhạy cảm, nhờ vậy giúp vùng kín của các chị em phụ nữ trở lên hồng hào và đánh bay các vết thâm.

  1. Làm đẹp vùng kín bằng dầu Oliu

Dầu Ô lieu giúp trị thâm vùng kín rất hiệu quả. Dùng dầu ô liu thoa đều vào phần da bị thâm đen và massage thật nhẹ nhàng vùng kín sẽ giúp giảm thâm một cách hiệu quả.

lam-dep-vung-kin-bang-dau-o-liu

  1. Làm đẹp vùng kín bằng bột gạo nếp

Các chị em dùng bột gạo nếp trộn đều với sữa tươi không có đường, sau đó hãy dùng hỗn hợp trộn đều này bôi lên khắp cơ thể đặc biệt là vùng da nhạy cảm. Sau khi đã chà xong, chỉ cần rửa lại vùng kín này sạch sẽ và bôi thêm kem dưỡng ẩm hoặc có thể dùng dầu ô liu để dưỡng ẩm cho vùng da đó. Phương pháp làm đẹp này sẽ giúp làm đẹp da ở vùng kín hiệu quả.

  1. Làm đẹp vùng kín bằng việc kết hợp bột nghệ với chanh

Các bạn có thể sử dụng chanh tươi cọ xát vào vùng da bị xỉn màu để làm cho da vùng này trở lên sáng hơn vì nước cốt chanh có chứa chất tẩy trắng da tự nhiên. Tuy nhiên, đây được coi là vùng nhạy cảm, chính vì thế các bạn nên trộn nước cốt chanh với một chút nước ép dưa chuột hoặc với bột nghệ để không bị cảm giác cháy da.

Trên đây là 5 phương pháp giúp bạn làm đẹp vùng kín rất hiệu quả, nhưng phương pháp này có thể không phù hợp với bạn và nó đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện trong một khoảng thời gian dài để đạt được một hiệu quả tốt nhất.

>>>Mời các bạn tham khảo thêm:

Tags:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...