4 thực phẩm bạn nên sử dụng nếu muốn giảm cân nhanh

Mar 27, 2015 8:10 pm0 commentsViews: 40

(Sức khỏe) – Những loại thực phẩm giúp chị em phụ nữ giảm cân một cách nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo cho sức khỏe tốt.

4 thực phẩm bạn nên sử dụng nếu muốn giảm cân nhanh hiệu quả!

thực phẩm giảm cân

Súp nóng

Món súp nóng là thực phẩm giúp giảm cân rất tốt, trong súp có chứa khoảng 450-500 calo, ít hơn so với việc bạn sử dụng một chiếc bánh quy hay một chiếc bánh sandwich. Bạn chọn lựa một bát súp nóng nhiều thịt nạc, đậu nành và rau củ cho bữa trưa là hoàn toàn hợp lý.

Kẹo cao su

Bạn hãy chọn cho mình kẹo cao su hương bạc hà làm cho miệng mình luôn bận rộn. Việc làm này giúp bạn giảm cơn thèm ăn,  Làm cho bạn không còn nghĩ tới đồ ăn, Như vậy phần nào bạn đã thành công trong quá trình giảm cân của mình.

Trứng

Trong trứng có chứa một hàm lượng cholestorol cao, nhưng  không quá cao để có thể gay béo phì và thừa cân lặng. Theo chuyên gia nghiên cứu dinh dương cho biết, Nếu bạn sử dụng mỗi ngày 1 quả trứng sễ giúp cơ thể bạn phát triển cân đối và hài hoà, giảm cảm giác thèm ăn đồ vặt.

 

Cà chua

Phụ nữ nhật sử dụng phương pháp giảm cân bằng cách sử dụng cà chua. Cà chua là loại quả mọng nước, giàu vitamin C, A chứ lượng calo thấp , giàu chất sơ và nó giúp giảm được ít nhất từ 2-2,5 kg trong vòng 1 tháng.

Bạn nên sử dụng 1 quả cà chua trước mỗi bữa ăn hoặc 2 quả cà chua trước bữa tối 20 phút, điều này đảm bảo phát huy hiệu quả của loại quả này cho biện pháp giảm cân. Mặc dù loại quả này giúp bạn giảm 2kg trong tháng đầu tiên sử dụng tuy nhiên các chuyên gia nhật bản khuyên bạn sử dụng liên tục từ 3-6 tháng để duy trì và tránh tăng cân trở lại khi ngừng sử dụng loại quả này.

cà chua giúp giảm cân hiệu quả

Chúc các bạn giảm cân hiệu quả, và hãy chú ý tới thể trạng sức khoẻ của mình.

Tags: