3 Phương pháp thẩm mỹ căng da mặt hiệu quả

Jan 27, 2016 8:52 am0 commentsViews: 68

Hiện nay, thẩm mỹ căng da mặt không còn là khái niệm xa lạ với mọi người, tuy nhiên phương háp này đem lại hiệu quả tới đâu thì không phải ai cũng biết, Chúng ta hãy cùng Weblamdep lắng nghe chia sẻ của chuyên gia thẩm mỹ và giải đáp những ván đề liên quan tới thẩm mỹ căng da mặt.

3 Phương pháp thẩm mỹ căng da mặt hiệu quả

1. Phương pháp căng da mặt bằng cách tiêm botox.

Ý kiến của chuyên gia: Trong công nghệ căng da mặt phương pháp căng da mặt tiêm botox là phương pháp đi đầu công nghệ căng da mặt hiện nay bởi. Botox là thuốc chống nếp nhăn có nguồn gốc từ ngoại độc tố do vi khuẩn yếu sản sinh ra. Sau khi được tiêm vào tế bào, Botox sẽ dần dần lan tỏa khắp cơ mặt, kép giãn tế bào giúp xóa mờ vết nhăn mang lại sự tẻ trung cho phái đẹp.

tham-my-cang-da-mat

Thẩm mỹ căng da mặt

 

Ưu điểm của phương pháp này sẽ giúp da mặt căng mịn, không phải phẫu thuật, tiền hành đơn giản, đem lại hiệu quả nhanh chóng cho người sử dụng.

Nhược điểm: Phương pháp này không duy trì kết quả lâu, theo thời gian bạn phải tiến hành tiêm thêm botox để duy trì tuổi thanh xuân của mình.

2. Thẩm mỹ căng da mặt nội soi.

Ý kiến của chuyên gia: Căng da mặt nội soi là một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tốt nhất hiện nay, là phương pháp sử dụng nội soi can thiệp sau vào phần mô bên trong cơ da, bóc tách và giải phóng phần da chùng làm căng các mô đệm dưới da giúp da mặt săn chắc khắc phục những vùng da bị chảy xệ, nhăn nheo.

Ưu điểm: Da mặt trở lên căng mịn, săn chắc, tối đa sau 1- 1,5h điều trị, Sử dụng nội sọi đảm bảo độ chính xác tuyệt đối và không làm ảnh hưởng tới dây thần kinh hay cấu trúc da.

Nhược điểm : là phương pháp phẫu thuật không phù hợp với người sợ đau đớn.

tham-my-cang-da-mat

3. Thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ sinh học

Ý kiến của chuyên gia: Theo kinh nghiệm của chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm hiên nay phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học được đánh giá là phương pháp tối ưu nhất hiện nay.  Với công nghệ này bác sĩ sẽ sử dụng chỉ tự tiêu có cấu trúc đa chiều với những mắt xích xoắn kép độc đáo , giúp căng da mặt nâng đỡ vùng da bị chảy xệ, đồng thời kích thích collagen sản sinh giúp duy tì kết quả lâu dài.

Ưu điểm: Xóa vết nhăn triệt để, giúp da mặt mịn màng, tươi trẻ, duy trì kết quả lâu dài do khả năng sản sinh collagen tự nhiên.

Nhược điểm: Chi phí cao

Trên đây là đánh giá, phân tích cụ thể của chuyên gia, Chuyên gia gửi lời tới các khách hàng còn băn khoăn về vấn đề thẩm mỹ căng da mặt hãy liên hệ trực tiếp tới thẩm mỹ Placencare để được tư vấn phương pháp phù hợp nhất với mức phí phải chăng.

Tags:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...