3 phương pháp căng da mặt tốt nhất hiện nay

Dec 25, 2015 8:30 am0 commentsViews: 45

3 phương pháp căng da mặt tốt nhất hiện nay

Căng da mặt là một trong những biện pháp thẩm mỹ tốt nhất nhằm trẻ hóa làn da và khuôn mặt. Có rất nhiều phương pháp căng da mặt hiện nay để có thể áp dụng với mọi nhu cầu về làm đẹp khác nhau của quý khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điểm nổi bật của các phương pháp này.

1. Phương pháp căng da mặt bằng cách phẫu thuật

cang-da-mat-bang-cach-hut-mo

 Căng da mặt phẫu thuật là một phương pháp cổ điển, được rất nhiều chị em áp dụng. Căng da mặt có thể là căng một phần da trán, má, cổ hay căng toàn phần. Với phương pháp này, các chuyên gia bác sĩ sẽ tiến hành cắt loại bỏ đi những vùng da dư thừa, chảy xệ của bạn. Những trường hợp da bị chùng nhiều, không thể tái phục hồi được có thể áp dụng phương pháp này rất hiệu quả.

2. Căng da mặt bằng phương pháp hút mỡ

Phương pháp này thường thực hiện trong thời gian căng da cổ hoặc làm căng da mặt nhằm loại bỏ được các chất mỡ dư thừa và các khu vực lân cận. Thường thì chất béo được lấy ra từ phần cổ và phần dưới cằm. Khi tiến hành hút mỡ, các chuyên gia sẽ rạch một vết rạch nhỏ ở dưới cằm. Sau đó sẽ tiến hành sử dụng một ống thông nhỏ gắn với một thiết bị hút nhằm loại bỏ được các chất béo nhằm căng da vùng cổ và cằm.

cang-da-mat-bang-cach-hut-mo

3. Căng da mặt bằng phương pháp nội soi

Căng da mặt nội soi bằng chất Endotine là một trong những phương pháp được dùng một dụng cụ chuyên dụng với tên gọi là Endotine để căng da mặt. Đây là một vật liệu sinh học tự tiêu theo thời gian và thường thì 1 – 2 năm sẽ tiêu sạch hoàn toàn. Sau khi Endotine tiêu hết, cơ mặt đã được định hình có định nên sẽ trở lên tự nhiên. Với phương pháp căng da này, các chuyên gia chỉ cần một vết mổ nhỏ  và được dấu trong nếp chân tóc, cho nên sẽ không hề bị lộ sẹo.

Ngoài ra các chị em thường hỏi giá căng da mặt bằng chỉ vàng là bao nhiêu trước khi đi thẩm mỹ căng da mặt.

Tags: