2 cách trị nám da mặt hiệu quả nhất hiện nay

Jan 14, 2016 8:41 am0 commentsViews: 49

(Weblamdepvn.com) – Có lẽ các bạn chưa biết cách trị nám da mặt hiệu quả nhất từ thiên nhiên sử dụng các loại hoa quả để trị sạch các vết nám. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu 2 phương pháp trị nám da mặt tốt nhất hiện nay.

2 cách trị nám da mặt hiệu quả nhất hiện nay

Phương pháp trị nám hiệu quả đang là những cụm từ mà được rất nhiều phái đẹp quan tâm và tìm hiểu, Bới nám da chính là nôi xám ảnh lớn nhất đối với phái đẹp sau sinh và ngoài độ tuổi 30. Ở độ tuổi ngày nguy cơ nám da lan nhanh, phát triển mạnh khiến chị em phụ nữ hoang mang, lo lắng. Vậy để trị nám hiệu quả tốt sử dụng phương pháp nào? Hôm nay weblamdep sẽ chi sẻ với chị em bí quyết trị nám hiệu quả an toàn.

1. Trị nám da từ tự nhiên

Sử dụng hoa quả từ thiên nhiên để trị nám da mặt khá đơn giản nhưng kết quả mang lại rất hiệu quả đã được rất nhiều chị em lựa chọn và đánh gái cao. Sử dụng những nguyên liệu tự nhiên như cam, quýt, củ cải, nha đam… là những nguyên liệu thân thuộc, giá rẻ, nguyên liệu dễ kiếm. Bạn chỉ cần sử dụng nguyên liệu này làm mặt lạ mỗi ngày từ 15-20 phút trong thời gian từ 3-4 tuần sẽ thấy hiệu quả đáng kể, các vùng nám da mờ dần, làn da trở lên căng mịn, mềm mại.

 

tri-nam-da-mat-bang-hoa-qua-1

Trị nám da mặt bằng hoa quả

Tuy nhiên sử dụng phương pháp này nám chỉ giảm tức thời, mà không mất tận gốc, bên cạnh đó nếu bạn không chăm chỉ, sử dụng thường xuyên nám sẽ quay trở lại.

2. Trị nám bằng laser Yag

Công nghệ trị nám ngày càng pháp triển và được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về chất lượng sau liệu trình điều trị. Công nghệ trị nám bằng laser Yag hiện nay được đnahs giá là sản phẩm đỉnh cao trong lĩnh vực trị nám, phương pháp này giúp đánh bay tận gốc nám, trị nám đơn giản sử dụng bước sóng sinh học laser với những ưu điểm như an toàn, không gây đâu rát không phải sử dụng tới dao kéo, không phải phẫu thuật và sẽ không gây sẹo.

tri-nam-da-mat-bang-hoa-qua

Trị nám bằng laser sẽ giúp bạn trị tận gốc nám, trả lại làn da min màng, sáng mịn tuy nhiên chi phí sử dụng dịch vụ trị nám bằng laser Yag tốn khá nhiều, bới vậy sử dụng cộng nghệ laser thích hợp với người có thu nhập cao, muốn tiết kiệm thời gian, và trị nám hiệu quả.

>>>Mời các bạn xem thêm tại đây: Cách trị nám da mặt nhanh nhất

Tags:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...